News

ชมวิว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยากับ 5 เรือภัตตาคารสุดโรแมนติกในกรุงเทพมหานคร

06/12/2019

ชมวิว ล่องแม่น้ำเจ้าพระยากับ 5 เรือภัตตาคารสุดโรแมนติกในกรุงเทพมหานคร

การล่องเรือ ใช่ว่าจะมีแต่ทางใต้หรือภาคตะวันออกของประเทศไทยเท่านั้น สำหรับคนเมืองที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร ก็สามารถมีความสุข ปล่อยกาย ปล่อยใจไปกับการท่องเที่ยวด้วยเรือได้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรือของภัตตาคาร แถมบรรยากาศและมนเสน่ห์ ก็จะแตกต่างกับการล่องทะเล เพราะที่นี่มักนิยมให้บริการเวลากลางคืน เนื่องจากบรรยากาศดี ทัศนียภาพสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็สวยงามชวนให้หลงใหล เรือแล่นเบาๆ ให้ลมพัดเย็นสบาย ๆ แถมยังได้ดินเนอร์ไปกับอาหารอร่อย ๆ อีกด้วย

 1. เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส (ChaoPhraya Princess Cruise)

        เรือภัตตาคารสุดโรแมนติก ที่ใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนในการก่อสร้างเรือ ไม่ว่าจะเป็น ดาดฟ้าที่สูงกว่าเรือลำอื่น ๆ จึงให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย หลังคาสามารถกันฝนได้ ออกแบบหรูหรายิ่งใหญ่ตระการตาด้วยศิลปกรรมสไตล์ไทยโมเดิร์น พร้อมที่นั่งถึง 350 ที่นั่ง ดื่มด่ำมื้อค่ำใต้แสงเทียน พร้อมเสิร์ฟบุฟเฟต์อาหารไทยและนานาชาติ โดยทุกเมนูจะไม่มีเนื้อหมูเป็นวัตถุดิบ เพลิดเพลินไปกับดนตรีแซกโซโฟนและนักร้องมากฝีมือชาวฟิลิปินส์ ในสไตล์ Pop Jazz เต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์  : 0 2860 3700

2. ริเวอร์ ไซด์ ครูซส์ (River Side Cruise) 

          เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดบนแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศหรูหราด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ พร้อมห้องวีไอพีจำนวน 50 ที่นั่ง และดาดฟ้าเปิดโล่งรับลมเย็นสบาย ลิ้มรสดินเนอร์มื้อค่ำแสนอร่อยตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. กับบุฟเฟต์นานาชนิดมากกว่า 25 รายการ จุดเด่นอีกอย่าง คือ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงอันไพเราะจากวงดนตรีเต็มวงในระหว่างที่เพลิดเพลินอยู่บนเรือ จนกระทั่งกลับเข้าฝั่ง พร้อมความทรงจำอันงดงาม

เบอร์โทรศัพท์: 0 2883 1588

 

3. วันเดอร์ฟูลเพิร์ล ครูซส์ (Wonderful Pearl Cruise)

        ถือเป็นเรือภัตตาคารหรูหรา ทันสมัย และใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย มีพื้นที่กว้างขวาง ปรับให้โล่งเพื่อจัดมินิคอนเสิร์ตได้ สามารถจุคนสูงสุดได้ 1,200 คน ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บันไดเลื่อน, อุปกรณ์สำหรับช่วยเหลือผู้พิการ, ประตูออโตเมติก, น้ำพุ, ห้องจัดสัมมนา เป็นต้น  ให้บริการด้านความบันเทิงอย่างครบครันตั้งแต่เวลา 19.30 น. ขับเคลื่อนด้วยระบบเรือดำน้ำ ทำให้สามารถล่องเรือลอดใต้สะพานได้ตลอด ไม่ว่าระดับน้ำจะขึ้นสูงแค่ไหน สำหรับมื้ออาหารค่ำจะกำหนดอัตราค่าบริการไว้ที่ 2,000 บาทต่อหัว ในลักษณะบุฟเฟต์นานาชาติแสนอร่อยที่มีทั้ง ไทย, จีน, ยุโรป, ญี่ปุ่น คุณภาพระดับมาตรฐานสากลเทียบชั้นต่างชาติเลยทีเดียว

เบอร์โทรศัพท์: 0 2861 0255

4. มโนราห์ ครูซส์ (Manohra Cruises)

          เรือบรรทุกข้าวสารสมัยโบราณอายุกว่า 50 ปี ที่ถูกนำมาเนรมิตใหม่ให้เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบัน แต่ยังคงผสมผสานความคลาสิกไว้ได้อย่างลงตัวด้วยไม้สักขัดเงา บรรยากาศปลอดโปร่ง โล่งสบาย ด้วยหลังคาเรือที่กว้างใหญ่ยาวตั้งแต่หัวจรดท้าย เปิดให้บริการมื้อค่ำสุดโรแมนติกตั้งแต่ 19.30 – 22.00 น. โดยเทียบท่า ณ ท่าเรือของอนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ลิ้มรสอาหารไทยและนานาชาติแสนอร่อยในราคาเพียงท่านละ 1,990++ บาท สำหรับเมนูโกลด์ และราคาเพียงท่านละ 1,400++ บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษี และค่าบริการ) สำหรับเมนูซิลเวอร์ ถือว่าคุ้มค่าและเต็มไปด้วยมนเสน่ห์ชวนให้ตื่นตาตื่นใจไปตลอดทั้งคืน

เบอร์โทรศัพท์ : 0 2476 0022 ต่อ 1416

5. แว่นฟ้า ดินเนอร์ ครูซส์ (Wanfah Dinner Cruise)

          ถ้าอยากล่องเรือพร้อมซึมซับวัฒนธรรมไทยไปด้วย ขอแนะนำที่นี่ เพราะนอกจากคุณจะได้สัมผัสกับเรือไรจ์บาจทรงไทยสุดหรูแล้ว คุณยังจะได้พบกับการแสดงสดอันอ่อนช้อยสวยงามทั้ง รำไทย โขน รวมถึงการร้องและบรรเลงดนตรีไทย จากนักแสดงสาวสวยของกรมศิลปากร ดื่มด่ำไปกับมื้อค่ำสุดพิเศษที่คุณเลือกสรรได้เองคือ เซ็ตเมนูไทยและเซ็ตเมนูซีฟู๊ด โดยเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 19.00 – 21.00 น. ถือเป็น 2 ชั่วโมงเต็มแห่งความทรงจำและน่าประทับใจจนไม่อาจลืมเลือน

 

Back to News